Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Hoàng Linh Biotech được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech được thành lập vào ngày 01/06/2017, là Doanh nghiệp được biết đến như một đơn vị nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và sản xuất các sản phẩm sinh học góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Với sứ mệnh chăm lo sức khỏe con người, HLB tập trung nghiên cứu, sản xuất và cho ra thị trường những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, dần vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chức năng gắn liền với các nguyên liệu quý hiếm.

Ngày 03/04/2018, Hoàng Linh Biotech là Doanh nghiệp thứ 41 tại HCM vinh dự được sở KHCN thành phố Hồ Chí Minh công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ.

HLB đã và đang mở rộng thị trường ra toàn quốc và bắt đầu những bức đầu tiên để giới thiệu sản phẩm của mình trên trường quốc tế. Là một Doanh nghiệp mới thành lập nhưng với định hướng tập trung vào nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ cùng sự đồng hành các chuyên gia trong ngành; bên cạnh đó là những nỗ lực học hỏi không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên, HLB đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Với quy trình nuôi trồng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, HLB mong muốn đưa tới người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thời gian qua, Hoàng Linh Biotech đã nghiên cứu hoàn thiện công nghệ nuôi trồng, sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm như: Trà túi lọc, trà hòa tan đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo; bột sinh khối, quả thể nấm linh chi, vân chi; rễ tóc sâm ngọc linh,.... và một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác.

Với thông điệp ‘’Yêu thương sức khỏe Việt’’ Hoàng Linh Biotech mong muốn xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.