Fanpage
Youtube
Ceo4rum

HQSOFT chia sẻ về mô hình hoạt động kinh doanh của Công ty

Sáng ngày 27/02/2019 vừa qua, Hội viên Chi hội YBA-Gia Định: Công ty CP HQSoft đã có buổi chia sẻ về “Mô hình hoạt động kinh doanh của công ty” cùng Ban Giám Đốc, các phòng ban và đội ngũ nhân viên của HQSoft để mỗi thành viên trong công ty cùng hiểu và cùng hướng đến một mục tiêu chung. 

Một cách khá mới mẻ và khác biệt so với các công ty khác: chiến lược kinh doanh của công ty không phải từ Ban Giám Đốc đưa xuống, mà tại HQSOFT, chiến lược này được tất cả các thành viên trong đại gia đình HQsoft cùng xây dựng và thống nhất nên.

Không khí buổi chia sẻ cực kỳ thoải mái, thân thiện. Khuôn mặt hào hứng, phấn khởi cũng như nhiệt huyết của các thành viên trong việc xây dựng mục tiêu, chiến lược, kế hoạch làm việc cho chính phòng ban của mình, sự tương tác, phối hợp giữa các thành viên với nhau, giữa các phòng ban với nhau đã tạo nên một tinh thần đoàn kết, gắn bó, hợp lực cùng sự phát triển của HQSoft. 

Buổi chia sẻ do chính CEO HQSoft là người hướng dẫn. Anh đã giúp mọi người hiểu hơn về giá trị, tầm nhìn của công ty, giúp mọi người có một cái nhìn khái quát và tiếp thu những kiến thức rất mới mẻ về các mô hình kinh doanh trên thế giới.

 “Thực hành trải nghiệm” sẽ đi tìm lời giải cho nhiều vấn đề chưa hiểu rõ của nhân viên, cũng như giúp đội ngũ HQSoft định hướng được hoạt động trong tương lai, làm việc có kế hoạch, khuyến khích tinh thần làm việc đội, nhóm cũng như sự hỗ trợ qua lại của từng phòng ban tại công ty.

Ban Giám Đốc của HQSoft mong muốn thông qua buổi chia sẻ này, đội ngũ HQSoft sẽ nắm được tinh thần cũng như văn hóa làm việc tại HQSoft, những kỹ năng để các cấp lãnh đạo tương tác với nhân viên cũng như xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa từng bộ phận. Góp phần xây dựng HQSoft ngày càng vững mạnh, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân viên, cũng như đạt được tầm nhìn: Mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc cho khách hàng khi sử dụng các giải pháp, dịch vụ của HQSoft.

(Nguồn thông tin từ HQSoft)