Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Mời tham gia Hội thảo "Tăng cường công tác phòng, chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền SHTT trong DN"

Nhằm kỷ niệm Ngày phòng, chống hàng giả, hàng nhái và tổng kết 10 năm thực hiện công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 – 29/11/2017); đồng thời đẩy mạnh thông tin tuyên truyền về các giải pháp phòng, chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt là truy xuất nguồn gốc sản phẩm lưu hành trên thị trường, VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh - Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Bảo vệ Quyền lợi người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh và Công ty Vina CHG cùng phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề “Tăng cường công tác phòng, chống hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp”.

1. Thời gian : từ 08h00 đến 12h00 ngày 21/11/2017;

2. Địa điểm : Hội trường Thành ủy, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

3. Thành phần tham dự: các Cơ quan nhà nước trung ương và địa phương, các hiệp hội, doanh nghiệp, các báo đài và đối tượng khác có quan tâm.

Hội thảo là nơi các doanh nghiệp kết nối, trình bày và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện công tác liên quan đến bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam với các cơ quan nhà nước có liên quan. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể nêu những góp ý, kiến nghị trực tiếp để hoàn thiện các quy định về phòng, chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhằm chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, góp phần mang lại môi trường kinh doanh lành mạnh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt, tại hội thảo có trưng bày các sản phẩm có thương hiệu uy tín, các sản phẩm của doanh nghiệp để phân biệt thật – giả và hướng dẫn truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

Thay mặt Ban tổ chức, Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh - Cục Sở hữu trí tuệ, trân trọng kính mời Quý cơ quan, doanh nghiệp cử 01 đến 03 đại biểu tham dự hội thảo.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, kính đề nghị Quý cơ quan đăng ký tham dự trước ngày 19/11/2017 (theo mẫu gửi kèm, tải TẠI ĐÂY) cho: Công ty Vina CHG; 524/3 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh; điện thoại: 028.73098389, Email: lienhe@vinachg.vn.