Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Nâng tầm chiến lược nhân sự với báo cáo khảo sát lương Talentnet - Mercer 2017

Đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp Mercer thực hiện khảo sát lương và phúc lợi tại Việt Nam (gọi tắt là TRS) với mật độ bao phủ rộng khắp các ngành nghề như Công nghệ thông tin, Tiêu dùng nhanh, Hóa chất, Sản xuất,…Đây  được xem là khảo sát lương lớn nhất và đáng tin cậy nhất thị trường với phương pháp chuẩn quốc tế, sở hữu dữ liệu lương thưởng đa dạng từ nhiều ngành nghề và cấp bậc với sự tham gia của gần 600 công ty Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài các thông tin về mức độ - thưởng, phúc lợi trong các phân khúc ngành nghề theo từng cấp bậc cũng như tỷ lệ nghỉ việc trung bình trong năm 2017, báo cáo khảo sát lương sẽ cập nhật những xu hương mới nhất về thị trường lao động Việt Nam. Được các chuyên gia nhân sự đánh giá là dữ liệu tham vấn tin cậy hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác lên kế hoạch và quản lý nguồn lực giúp tăng hiệu quả kinh doanh và giữ chân nhân tài, Báo cáo Talentnet – Mercer năm nay được thiết kế phù hợp với mọi ngân sách và lĩnh vực kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.talentnet.vn hoặc liên hệ Ms. Diễm Chi (84 8) 6 291 4188 – Ext: 616; Email: le.t.diem.chi@talentnet.vn