Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Nệm Liên Á ứng dụng công nghệ CoolAdapt vào sản phẩm mới

Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. 

Đặc biệt khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ.

Sản phẩm nệm cao su L’A DOME Cool sử dụng công nghệ CoolAdapt

Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdapt sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Vào mùa đông, công nghệ này còn giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn.

Công nghệ làm mát CoolAdapt tốt hơn cho sức khoẻ

Là thương hiệu nệm hàng đầu Việt Nam được yêu chuộng và tin dùng trong suốt hơn 30 năm qua, Liên Á luôn không ngừng sáng tạo để cải tiến chất lượng và tiên phong đổi mới, việc ra mắt các dòng sản phẩm nệm làm mát với công nghệ đột phá CoolAdapt sẽ đưa Liên Á khẳng định vị thế của một thương hiệu hàng đầu.

Nệm Liên Á đã ứng dụng công nghệ làm mát CoolAdapt vào 5 sản phẩm nệm mát mới là: L’A DOME Cool, L’A DOME Blue, Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 Premium và Cocoon 2.0 Firm.