Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Nhiều đột phá trong mùa giải VIETNAM HR AWARDS 2018

Sáng ngày 18/04, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ phát động Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 – sân chơi chuyên nghiệp dành cho các chiến lược gia nhân sự. Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ Chức đã chính thức công bố Hệ thống giải thưởng và Phương pháp chấm giải mới hứa hẹn đem đến những trải nghiệm giá trị đối với các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Những cải tiến của Vietnam HR Awards 2018 được đánh giá là mang tính tiên phong, đột phá và thiết thực cho các doanh nghiệp, cụ thể đó là:

  • Cơ cấu giải mở rộng: Xuất hiện bảng thi mới, chia thành hai nhóm doanh nghiệp dựa trên quy mô hoạt động. Theo đó, cấu trúc giải thưởng năm nay sẽ đa dạng hơn với nhiều hạng mục nhằm mở ra cơ hội tham gia, học hỏi và chia sẻ cho các doanh nghiệp.
  • Phương pháp chấm giải toàn diện và tiên tiến từ khu vực: Lần đầu tiên Vòng khảo sát nhân viên xuất hiện trong quy trình chấm giải, giúp tăng tính khách quan cho kết quả đánh giá.. Song song đó, quy trình thẩm định vẫn theo sát bản quyền và tiêu chuẩn khu vực giúp Vietnam HR Awards luôn là giải thưởng có sự đánh giá toàn diện và khách quan nhất.

 

Toàn cảnh Lễ phát động Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 mùa thứ ba

Ngoài giới thiệu những đổi mới lần đầu tiên có mặt tại sân chơi nhân sự Việt, tại buổi lễ, tọa đàm “Vươn Tầm Nội Lực – Hội Nhập Toàn Cầu” với sự tham gia của những diễn giả hàng đầu trong ngành nhân sự còn đưa ra nhận định về sự khác biệt giữa chiến lược quản trị nguồn nhân lực của các tập đoàn đa quốc gia và công ty Việt Nam đồng thời chia sẻ góc nhìn về tư duy hội nhập cần thiết đối với từng nhóm doanh nghiệp.

 

Bà Tiêu Yến Trinh – CEO Talentnet và các chuyên gia nhân sự thảo luận tại tọa đàm

Buổi lễ phát động Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 kết thúc trong sự kỳ vọng một mùa giải thành công và đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ cộng đồng nhận sự. Giải thưởng bắt đầu nhận hồ sơ từ 20 tháng 4 đến ngày 29 tháng 6 năm 2018.

 

Các doanh nghiệp nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về giải thưởng có thể liên hệ ban tổ chức để tham gia các buổi tư vấn chuyên sâu. Vui lòng xem chi tiết tại www.vietnamhrawards.com

----------------------------------------

Về Vietnam HR Awards: Ra mắt lần đầu tiên năm 2014, Vietnam HR Awards được khởi xướng nhằm vinh danh các Doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc tại Việt Nam. Tại Việt Nam và khu vực, Vietnam HR Awards luôn được đánh giá là giải thưởng có tính chất chuyên môn cao, quy trình chấm giải minh bạch, luôn tiên phong cải tiến để trở thành sân chơi ý nghĩa cho doanh nghiệp trong việc học hỏi chiến lược quản trị nguồn nhân lực. Vietnam HR Awards 2018 được đồng hành chiến lược cùng Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Công ty Gỗ An Cường, đồng tài tài trợ bởi Malloca và Oriflame và được bảo trợ truyền thông bởi Báo Dân sinh, Báo Nhịp cầu đầu tư, Báo Vietnam Economic Times, Báo Đầu tư và trang tin CafeBiz. Đặc biệt, đối tác khảo sát Kantar TNS sẽ đi cùng giải thưởng trong việc chấm giải thông qua vòng khảo sát ý kiến đánh giá của nhân viên về chiến lược và chính sách nhân sự của doanh nghiệp mình.