Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Qui Phúc đón nhận bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Tại buổi lễ, 2 tập thể và 4 cá nhân đã được trao tặng bằng khen Thủ tướng Chính phủ. Trong đó, tập thể Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc và cá nhân ông Nguyễn Thanh Hải (Giám đốc) vinh dự đón nhận bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực của Công ty Qui Phúc trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận.

Ông Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc (thứ 3 từ phải sang) nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Trong suốt những năm qua, ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Nội Ngoại Thất Inox Nhựa Qui Phúc còn tham gia thực hiện các chương trình thiện nguyện mang lại nhiều kết quả tốt đẹp đóng góp vào sự phát triển chung của quận Bình Tân. Cụ thể, doanh nghiệp đã liên tục tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận và luôn chấp hành nghiêm túc nghĩa vụ nộp thuế và các khoản thu khác theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời, bảo vệ tốt môi trường và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong sản xuất, kinh doanh. Trong 5 năm (2013 – 2017), công ty đã thực hiện nộp thuế và nộp các khoản bảo hiểm cho người lao động hàng chục tỷ đồng, tỉ lệ tăng trưởng hằng năm là trên 30%.

Ngoài ra, công ty luôn tham gia nhiệt tình, đầy đủ các hoạt động xã hội, làm tốt công tác từ thiện, các hoạt động tình thương "lá lành đùm lá rách", các hoạt động chăm lo người có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động cứu trợ, hoạt động nhân đạo,... Các hoạt động mà chính quyền, các tổ chức đoàn thể vận động kêu gọi được toàn thể cán bộ công nhân viên công ty hưởng ứng đóng góp sôi nổi, đầy đủ. Tổng số tiền đóng góp làm công tác từ thiện xã hội từ năm 2012 đến năm 2017 hàng tỷ đồng.

Chia sẻ niềm vinh dự này, ông Nguyễn Thanh Hải cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, bởi trong suốt các năm qua, Qui Phúc luôn cố gắng phát triển sản xuất kinh doanh, phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng. Song song đó, chúng tôi cũng luôn ý thức trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp với cộng đồng, tạo an sinh xã hội. Từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Bình Tân và đất nước. Bằng khen của TTCP là sự ghi nhận, khích lệ to lớn với tôi cũng như tập thể công ty phấn đấu hơn nữa, tạo ra nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong tương lai".

(Nguồn: T.D.V – Báo Tuổi Trẻ)