Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Ra mắt thương hiệu THE MONEST Agency

Thời đại công nghệ 4.0, mọi người chạy theo “thế giới ảo” mang tên “mạng xã hội”, họ tương tác, chia sẻ, cập nhật thông tin bất kể nơi đâu mà không cần gặp mặt. Người ta dùng mạng xã hội để chia sẻ mọi việc diễn ra thường ngày, kể cho “thế giới ảo” nghe hôm nay mình đã làm những gì. Dần dần, mạng xã hội trở thành công cụ để mỗi cá nhân có thể tự “quảng cáo” bản thân mà không tốn bất kì chi phí nào, sự tương tác giữa những con người với nhau làm tăng thêm giá trị của mỗi người trên những công cụ ấy. Đơn giản từ đó, Thương hiệu cá nhân ra đời.

Bản thân anh Phan Ngọc Vinh luôn công nhận giá trị của việc xây dựng thương hiệu thông qua các bản tin, chia sẻ hình ảnh cá nhân qua mạng xã hội nhưng cũng luôn đề cao giá trị thương hiệu bằng những câu chuyện, hình ảnh được con người đánh giá, kiểm chứng bằng mắt qua đời thật. Đó chính là Brand, là thương hiệu trong đó bao hàm logo, tagline, đồng phục nhận diện, các thể loại ấn phẩm truyền thông và marketing để phục vụ cho việc nhận diện thương hiệu,… được đặt ở mọi nơi nhằm thu hút sự chú ý của người khác đến thương hiệu của mình.

Làm sao nhận diện được thương hiệu của bạn trong hàng ngàn thương hiệu xung quanh? Họ sẽ chú ý đến bạn khi tìm thấy thương hiệu của bạn. Do đó, không chỉ cá nhân, mà tập thể, công ty, doanh nghiệp đều phải cần thương hiệu. Nói chung, MỌI NGƯỜI CẦN THƯƠNG HIỆU.

Xuất phát là một họa sĩ thiết kế, anh Vinh cũng đã ấp ủ đứa con này từ lâu, anh và đội ngũ trẻ của mình luôn cố gắng học hỏi từ những anh/chị/bạn bè đi trước trong ngành, không ngừng sáng tạo để tư vấn chiến lược hình ảnh sáng tạo, cung cấp những giải pháp thiết kế Thương hiệu tốt nhất cho mọi doanh nghiệp Việt.

Hơn một năm qua, đứa con THE MONEST Agency của anh Vinh cũng đã “làm quen” được với nhiều anh/chị đối tác như P&G, Peacock Marina, Voice Cloud, Cánh đồng vàng, FNB…Trong tương lai, anh Vinh sẽ tiếp tục duy trì để “nuôi” đứa con “lớn” này của mình và chắc chắn sẽ không thể “trưởng thành” và “cao lớn” hơn nếu thiếu đi sự ủng hộ, đồng hành, hợp tác của quý anh/chị/bạn bè đối với THE MONEST.

THE MONEST

04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email: themonest.agency@gmail.com

Hotline: 0906 96 08 96

Website: www.themonest.vn