Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Siêu thị thực phẩm online CSFOOD

CSFOOD là cửa hàng thực phẩm sạch trực thuộc Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Toàn Lực chuyên cung cấp các mặt hàng rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm tươi sống cùng các loại gia vị phụ gia cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp trong TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu thưởng thức trái cây sạch của Quý khách hàng Csfood còn cung cấp những loại trái cây đặc sản ngon, chất lượng, nổi tiếng nhất trên các vùng miền và các sản phẩm chứng nhận VietGap của các nông trại và HTX trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Csfood đang có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cùng với  chính sách dành cho đại lý/cộng tác viên với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Csfood sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về đa dạng sản phẩm, chất lượng và giá cả.

Csfood sẽ luôn cố gắng nổ lực sáng tạo để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của Quý khách hàng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi http://csfood.vn/ để có ngay những thực phẩm sạch an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ngoài siêu thị thực phẩm online Csfood.vn  thì chúng tôi còn tạo ra Sàn Giao Dịch Sản Phẩm Nông Nghiệp An Toàn Toanluc1688 http://toanluc1688.vn/ đây là sàn giao dịch thương mại điện tử các sản phẩm nông nghiệp an toàn uy tín kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Tạo ra cơ hội mở rộng thị trường và cùng phát triển.

Toanluc1688.vn hiện đang hỗ trợ mở gian hàng miễn phí cho tất cả cá nhân, doạnh nghiệp, họp tác xã… Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay một gian hàng hoàn toàn miễn phí.

Kèm theo đó còn có cả Trang Rao Vặt Sản Phẩm Việt Nam http://cungcapthucphamsach.com/  an toàn và uy tín.

SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE CSFOOD.VN

Địa chỉ: 34Q Đường 43B, Phường 10, Quận 6, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (08) 62931769 – 0903624449

Email: toanluc2010@gmail.com

Website:  http://csfood.vn

                http://toanluc1688.vn/

                http://cungcapthucphamsach.com/