Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Talentnet - Mercer chính thức khởi động khảo sát lương năm 2019

Vào ngày 9/4/2019, Talentnet cùng Mercer – công ty hàng đầu thế giới về tư vấn nhân sự, tổ chức buổi hội thảo khởi động khảo sát lương cho năm 2019. Với phương pháp chuẩn quốc tế cũng như mật độ bao phủ rộng trên 600 doanh nghiệp và 16 ngành nghề, đây là được xem là khảo sát tiên phong, lâu đời, chính xác cũng như chuẩn mực nhất về toàn cảnh tình hình lương-thưởng-phúc lợi của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dữ liệu từ khảo sát ngắn của Talentnet-Mercer vào tháng 3 cho thấy 47% nhân viên được khảo sát chọn ‘rời ghế’ do thiếu cơ hội phát triển nghề nghiệp và lương thưởng không cạnh tranh. Điều này chứng tỏ người lao động hiện nay đều có mong muốn được phát triển nghề nghiệp đi kèm với sự tưởng thưởng xứng đáng.

Tại buổi công bố khảo sát lương, các diễn giả nêu rõ quan điểm rằng đã đến lúc các doanh nghiệp cần ngày càng minh bạch trong việc quản lý con người. Ngoài ra, việc áp dụng việc phân tích dữ liệu chuẩn để thấy được những cơ hội mới, đáp ứng với mục tiêu kinh doanh là điều tối quan trọng.

Doanh nghiệp tham gia khảo sát được tư vấn đánh giá cấp bậc cho các vị trí và so sánh lương thưởng của mình với thị trường theo phương pháp của Mercer. Báo cáo khảo sát lương này sẽ giúp các doanh nghiệp hoạch định tốt nhất chính sách lương thưởng, nhằm đảm bảo công bằng trong nội bộ trong việc sắp xếp cấp bậc công việc và nâng cao tính cạnh tranh với thị trường. Kết quả khảo sát dự kiến được công bố vào tháng 10 năm nay.

Thông tin chi tiết về Khảo sát lương Talentnet – Mercer vui lòng xem tại www.talentnet.vn hoặc liên hệ

- Ms. Phi Anh:  (08) 6291 4188 – Ext: 610. Email: vo.minh.phi.anh@talentnet.vn