Fanpage
Youtube
Ceo4rum

TGĐ công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xây dựng Điện Bích Hạnh nhận Giải thưởng “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017”

Trong khuôn khổ Giải thưởng “Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017”, ngày 28 tháng 12 năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, ông Trần Văn Tưởng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xây dựng Điện Bích Hạnh (BHT Technology) đã vinh dự nhận Giải thưởng “Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017.

Hình ảnh Lễ Trao Giải Sao Đỏ

Ông Trần Văn Tưởng nhận giải thưởng Doanh Nhân Trẻ Tiêu Biểu 2017

Giải thưởng “Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu ” là biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam, được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội đánh giá cao. Năm 2017 đánh dấu một mốc quan trọng với lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh khi Tổng giám đốc Trần Văn Tưởng vinh dự nhận Giải thưởng cao quý này. Đây  cũng là một động lực để ông tiếp tục ghi thêm những thành tích mới trong của sự nghiệp kinh doanh của mình.

TGĐ và Phu nhân tại Lễ trao giải

Giải thưởng lần này không chỉ là sự vinh danh cá nhân mà đó còn là niềm tự hào, là sự cảm ơn sâu sắc của đại diện lãnh đạo công ty tới Quý khách hàng, tới các anh chị em cán bộ công nhân viên đã luôn ủng hộ, sát cánh cùng công ty. Điện Bích Hạnh xin hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong lĩnh vực Tủ bảng điện - Phụ kiện điện và phục vụ nền công nghiệp nước nhà, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho cán bộ nhân viên của BHT Technology.

TGĐ cùng Phu nhân và Anh Vũ Minh Thịnh - Giám đốc chi nhánh BHT Technology Hà Nội chụp hình lưu niệm tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia