Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Tiến Thịnh International - Cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam vào thị trường Úc

Tiến Thịnh International là công ty 100% vốn nước ngoài, có trụ sở chính tại thành phố Sydey của Úc và văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn của Việt Nam: TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bao gồm 3 công ty con, hoạt động tập trung vào các lĩnh vực: ĐỊNH CƯ ÚC, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HAI CHIỀU VIỆT ÚC

TIẾN THỊNH INTERNATIONAL MIGRATION INVESMENT AND CONSULTING - là công ty con thuộc Tiến Thịnh International. Trong hơn hai năm thành lập, dịch vụ định cư Úc của công ty Tiến Thịnh đã là giúp rất nhiều doanh nhân Việt có được tấm vé tạm trú/ thường trú trên đất Úc.

Khách hàng kí visa 188A với công ty Tiến Thịnh International tại hội thảo định cư Úc, dưới sự chứng kiến của bà Dominica Nelson – Đại diện chính phủ tiểu bang NSW

Bên cạnh việc hỗ trợ các gói thị thực diện Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư, công ty Tiến Thịnh International còn có các hoạt động hỗ trợ: khảo sát cuộc sống mới tại Úc, tìm hiểu môi trường kinh doanh ở Úc trước khi quyết định định cư, hỗ trợ khách hàng hòa nhập cuộc sống mới sau khi cả gia đình đã chuyển đến Úc sinh sống.

Cùng khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp đang muốn sang nhượng tại Úc

TIẾN THỊNH INTERNATIONAL PROPERTY – là một công ty con của Tiến Thịnh International không những cung cấp các dịch vụ tư vấn về lĩnh vực bất động sản Úc mà còn là nhà môi giới bất động sản từ bất động sản thương mại đến nhà đất, dự án ...v..v... tại Úc. Tiến Thịnh International Property chính thức hoạt động với mong muốn giới thiệu đến khách hàng một kênh đầu tư an toàn, ổn định và lâu dài tại Úc – một trong những thị trường bất động sản ít rủi ro và đầy tiềm năng trên thế giới.

TIẾN THỊNH INTERNATIONAL EXPORT – IMPORT - Với mục tiêu chính là hỗ trợ các vấn đề xuất khẩu nhập khẩu hàng hóa 2 chiều Việt - Úc. Các gói dịch vụ tư vấn cơ bản của TIẾN THỊNH INTERNATIONAL EXPORT - IMPORT là tư vấn chính sách và thủ tục xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Úc và ngược lại, tư vấn loại hình xuất nhập khẩu, hỗ trợ xin giấy phép xuất nhập hàng, tư vấn các chuẩn mực và điều khoản đối với hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế,… cùng các nghiệp vụ tư vấn liên quan để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đạt được thuận lợi tốt nhất trong việc xuất khẩu sản phẩm chất lượng sang Úc và ngược lại.

Bên cạnh đó, sau thành công của sự kiện xúc tiến thương mại Việt Úc do công ty Tiến Thịnh International phối hợp với VCCI tổ chức ở 3 thành phố lớn của Việt Nam: TP.HCM, HÀ NỘI, ĐÀ NẴNG vào tháng 6 vừa qua, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tìm kiếm đối tác Úc của các doanh nghiệp Việt Nam là rất lớn. Điển hình như Công ty Nam Châu Sơn (chuyên về thực phẩm) - thông qua tư vấn, hỗ trợ thông tin của Tiến Thịnh đã mở chi nhánh tại Úc nhằm cung cấp thịt bò Úc cho các chủ nhà hàng tại đây, đồng thời xuất khẩu mặt hàng này về thị trường Việt Nam khá thành công. 

Công ty Tiến Thịnh International kết hợp với VCCI tổ chức sự kiện kết nối giao thương Việt Úc tại TP.HCM

Ông Tùng Lê – Giám đốc công ty Tiến Thịnh International kí hợp đồng MOU với Namlia Meats, dưới sự chứng kiến của ông Võ Tân Thành (VCCI) và ông Micheal  Roberts – Đại diện Auscharm Vietnam tại hội thảo HCM

Ông Tùng Lê – Giám đốc công ty Tiến Thịnh International kí hợp đồng MOU với Nam Châu Sơn Group, dưới sự chứng kiến của bà Nguyễn Thị Tuyết Minh (VCCI) và ông Gary Dawes – Đại diện hiệp hội NSW Business Chamber tại hội thảo Hà Nội

----------------

Quý khách hàng doanh nghiệp, có nhu cầu tìm hiểu về ĐỊNH CƯ ÚC, ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ÚC VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HAI CHIỀU VIỆT ÚC vui lòng liên hệ:

Công ty Tiến Thịnh International

Website: tienthinhgroup.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TienThinhInternational

Group Hội Doanh Nhân Đầu Tư – Định Cư Úc:

https://www.facebook.com/groups/hoidoanhnhandautudinhcuuc/

Hotline: 18002069 (Vietnam) -  +61 450 895 589 (Viber/Zalo/WhatsApp) (Australia)

Email: info@ttimigration.com.au

Head Office: Suite 28, Level 1, Liberty Plaza, 256 Chapel Road South, Bankstown, NSW 2200 Australia

Ho Chi Minh City: Suite 1702, Level 17, Ruby Tower, 81 – 85 Ham Nghi Street, Nguyen Thai Binh Ward, District 1 HCMC.

Ha Noi: Level 5, Sentinel Place Building, 41A Ly Thai To Street, Hoan Kiem District, Ha Noi.