Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Tiki - một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019

“HR Asia Awards” là giải thưởng uy tín tại Châu Á được thực hiện bởi HR Asia - tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp châu lục. Giải thưởng đã được tổ chức tại nhiều quốc gia trong khu vực, như Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, và từ năm 2018 là Việt Nam.

Năm nay, từ danh sách ban đầu gồm 265 công ty hoạt động trong 24 ngành nghề chính tại Việt Nam, HR Asia Awards đã gọi tên các công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019. Trong đó, Tiki được xem là đơn vị TMĐT thuần Việt duy nhất được vinh danh.

Tiêu chí của giải thưởng là đánh giá văn hóa doanh nghiệp cũng như sự gắn kết và sự hài lòng trong công việc. Ngoài việc thực hiện khảo sát, HR Asia cũng triển khai các chuyến tham quan môi trường làm việc và phỏng vấn trực tiếp ban lãnh đạo cũng như tiến hành các nghiên cứu độc lập thông qua các chuyên gia cấp cao và truyền thông tại Việt Nam.

Theo Hiệp hội Internet Việt Nam, Tiki là 1 trong 10 doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn nhất đến nền Internet Việt Nam trong 1 thập kỷ...Hiện đơn vị này trở thành sàn TMĐT đa ngành với gần 3.000 nhân sự trên khắp cả nước gồm các nhân sự Việt Nam và quốc tế. 

Trước đó vào hồi tháng 3/2019, đơn vị này cũng đã lọt top 1 nơi làm việc tốt nhất trong ngành TMĐT Việt Nam và top 20 trong toàn danh sách do Anphabe và Intage bình chọn.

(Theo Cafebiz)