Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Tổng Công ty Nam Thái Sơn đón nhận huân chương lao động hạng II, hạng III

Tối 23/12/2019, tại Gem Center, TGĐ - Chủ tịch HĐQT Trần Việt Anh và Tổng Công ty CP XNK Nam Thái Sơn đã đón nhận đón nhận Huân Chương Lao Động hạng II và Huân Chương Lao Động Hạng III.

Tại buổi lễ long trọng này, đích thân Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gắn Huân Chương cao quý cho cá nhân TGĐ - Chủ tịch HĐQT Trần Việt Anh và lên chiếc cờ truyền thống của Tổng Công ty CP XNK Nam Thái Sơn. Đây là một niềm vinh dự rất lớn dành cho cá nhân cũng như Tổng Công ty.

Huân chương Lao động là huân chương của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam dùng để ghi nhận các công lao đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước đã được Đảng Cộng sản Việt Nam, nhà nước và nhân dân Việt Nam chứng nhận.

Để tặng hoặc truy tặng Huân chương Lao động hạng II cho cá nhân cần đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

  • Đã được tặng Huân chương Lao động hạng Ba, sau đó có hai lần được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương hoặc một lần được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;
  • Có phát minh, sáng chế, công trình khoa học hoặc tác phẩm xuất sắc cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương;
  • Lập được thành tích xuất sắc đột xuất hoặc có quá trình cống hiến lâu dài trong các cơ quan, tổ chức, đoàn thể.

Để tặng Huân chương Lao động hạng III cho tập thể cần đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

  • Có 5 năm liên tục đạt danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" hoặc "Đơn vị quyết thắng" và có một lần được tặng Cờ thi đua cấp bộ, ngành, tỉnh, đoàn thể trung ương hoặc một lần được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;
  • Lập được thành tích xuất sắc đột xuất.  

Trong sự kiện quan trọng của Tổng công ty, ông Trần Việt Anh luôn chú trọng dành không gian và khoảng thời gian trang trọng nhất của các buổi lễ để tri ân, ghi nhận, biểu dương những tập thể và cá nhân có thành tích, đóng góp tích cực, hay gắn bó làm việc lâu năm với công ty. Ông Trần Việt Anh cũng không quên khi dành sự quan tâm đặc biệt tới gia đình, người thân và cả các CBCNV đang làm việc và cống hiến tại công ty như các chương trình học bổng cho con em CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, chế độ phúc lợi nhằm giúp đỡ và chăm lo đời sống cho CBCNV công ty.

Trong chặng đường 30 năm thương hiệu Nam Thái Sơn luôn được các đối tác, khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi chất lượng sản phẩm, giá thành và cả sự tận tâm trong công việc của từng bộ phận trong quy trình sản xuất luôn được Ban giám đốc công ty đặt lên hàng đầu. Nam Thái Sơn là 1 trong 5 công ty tại Việt Nam đạt chứng nhận BSCI. Bởi các cơ chế, chính sách, sự quan tâm với người lao động, môi trường làm việc, các chỉ số nghiêm ngặt của quy trình sản xuất, tất cả tạo nên một Nam Thái Sơn phát triển vững mạnh trong chặng đường 30 năm và hơn thế nữa.

Các cá nhân xuất sắc của Tổng Công ty CP XNK Nam Thái Sơn

(Tin và hình: namthaison.com.vn)