Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Trung Hậu Group vững bước phát triển vượt qua thách thức

Cuộc chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã tạo nên sự tác động lớn đến sự phát triển kinh tế chung của thế giới, gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuyển dịch sản xuất của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam cũng chứng kiến nhiều sự sụt giảm về tăng trưởng của các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên với thế mạnh tập trung sâu vào lĩnh vực xây dựng công nghiệp, Công ty CP Xây Dựng Trung Hậu vẫn liên tục gặt hái được những tín hiệu tốt của sự tăng trưởng ổn định.

VỮNG CHẮC TỪ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Xác định nhu cầu phát triển của xã hội luôn gắn liền với sự phát triển của ngành xây dựng, trong đó sự phát triển của nền kinh tế luôn song hành với sự tăng trưởng về công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó lĩnh vực xây dựng công nghiệp luôn được các doanh nghiệp lớn chú trọng để đầu tư sản xuất phát triển.

Tập trung vào lĩnh vực cốt lõi là xây dựng công nghiệp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, qua hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Trung Hậu được biết đến là một Tổng Thầu thiết kế & thi công có uy tín và năng lực thi công hàng đầu, được thể hiện qua sự tăng trưởng liên tục và thị phần khách hàng mở rộng.

Trung Hậu đã từng bước khẳng định được uy tín, với hơn 70% khách hàng là các doanh nghiệp FDI đến từ đa dạng các thị trường như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, … Trung Hậu cũng là nhà thầu được tín nhiệm và chọn là đối tác của nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh lớn trong nước như Nhôm Austdoor, Giấy Mê Kông, Dệt Trần Hiệp Thành, Phân bón Vĩnh Thạnh, Kho vận Western Pacific, … Công ty cũng đã hoàn thành nhiều dự án ở nước ngoài như Indonesia, Myanmar, Campuchia, …

Không đơn thuần chỉ là một nhà thầu xây dựng, Trung Hậu luôn xác định xem khách hàng là đối tác đồng hành và phát triển với sự nghiệp của mình, vì vậy công ty luôn tập trung để mang lại các giải pháp trọn gói đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Tư vấn đầu tư xây dựng nhà xưởng: Giúp Chủ đầu tư lựa chọn Khu công nghiệp phù hợp nhu cầu sản xuất kinh doanh, ngân sách đầu tư, …
  • Thiết kế và tối ưu thiết kế dự án: Giúp Chủ đầu tư có giải pháp thiết kế tối ưu nhất về công năng và ngân sách thi công mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn xây dựng,
  • Hỗ trợ các thủ tục xây dựng liên quan: Tư vấn và hỗ trợ Chủ đầu tư thực hiện các thủ tục xin phép xây dựng, đánh giá môi trường, phòng cháy chữa cháy, … để nhanh chóng đưa công trình vào vận hành
  • Triển khai thi công xây dựng: đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ theo ngân sách đã được phê duyệt.
  • Hoàn công, bảo hành, bảo trì công trình: Giúp Chủ đầu tư nhanh chóng được chứng nhận quyền sở hữu công trình và vận hành ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

LUÔN NỖ LỰC TẬP TRUNG ĐỂ NÂNG CAO NĂNG LỰC THI CÔNG

Để đối mặt với sự cạnh tranh liên tục gia tăng, và khát vọng trở thành Tổng thầu có năng lực cạnh tranh hàng đầu, Trung Hậu luôn tập trung vào việc hoàn thiện các năng lực cốt lõi, tối ưu khả năng quản trị vận hành, và đầu tư vào đội ngũ nhân sự có chuyên môn, đồng thời không ngừng ứng dụng các công nghệ để gia tăng hiệu quả và năng suất lao động.

Trung Hậu là số ít công ty trong lĩnh vực xây dựng được cấp chứng nhận năng lực hoạt động cấp 1 đối với cả lĩnh vực thiết kế và thi công công trình công nghiệp. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu và kinh nghiệm thi công lâu năm, Trung Hậu tự tin có thể đáp ứng đa dạng các lĩnh vực sản xuất kinh doanh do Chủ đầu tư yêu cầu, như may mặc, dệt nhuộm, cơ khí, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, sản xuất điện tử, phân bón, kho vận, cầu cảng, …

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN VÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

Luôn xem công trình của khách hàng như xây dựng ngôi nhà của chính mình, Trung Hậu luôn đặt sự an toàn thi công và chất lượng của công trình làm ưu tiên quan tâm hàng đầu. Ban Chỉ huy công trình là các kỹ sư được công ty đào tạo bài bản, có tâm huyết với nghề nghiệp, có tư cách đạo đức phẩm chất phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của công ty, luôn tuân thủ các quy trình thi công, kiểm soát chất lượng và đảm bảo tiến độ đáp ứng yêu cầu.

Chính vì vậy, khi đứng trước các thách thức của thị trường, Trung Hậu vẫn luôn duy trì được sự vững chãi trong hoạt động kinh doanh, và luôn mang đến cho các Chủ đầu tư sự yên tâm cao nhất.

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ, GIÁ THÀNH VIỆT NAM

Hiện tại, doanh nghiệp đang từng bước phát triển & mở rộng thị phần, trong đó luôn xác định các Chủ Đầu Tư đến từ các doanh nghiệp Việt là các đối tác quan trọng để hợp tác và đồng hành lâu dài. Với năng lực đã được chứng nhận bởi các Chủ đầu tư quốc tế, Trung Hậu tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng những công trình xây dựng chất lượng tốt nhất cùng với trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ một Tổng thầu thiết kế & thi công công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TRUNG HẬU

96M Hoàng Quốc Việt, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

(028) 3785 3765  |  info@trunghaugroup.com  |  www.trunghaugroup.com