Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Vàng Mi Hồng tổ chức hội thao kỷ niệm 29 năm thành lập công ty (24/09/1989 – 24/09/2018)

Tối ngày 03/09/2018, Hội viên Vàng Chi hội YBA-Gia Định: Công ty TNHH Vàng Mi Hồng đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao năm 2018 chào mừng 29 năm thành lập công ty tại sân thể thao thuộc trụ sở chính của công ty.

Diễn ra từ ngày 3 - 24/9, Hội thao gồm nhiều môn thi đấu hấp dẫn: Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng, Kéo co, Đua bao bố…và các hoạt động văn nghệ, thi đua sôi nổi: Giọng ca Mi Hồng 2018, Gương mặt thân quen, Làm Lồng đèn Trung thu, Nấu ăn, Trang trí khuôn viên...Đây là sự kiện thường niên của Công ty nhằm phát triển thể chất, khả năng bứt phá bản thân, tinh thần sáng tạo và kết nối đồng đội của toàn thể thành viên đến từ tất cả các Chi nhánh.

Đến tham dự khai mạc hội thao, Anh Nguyễn Tu Mi - TGĐ Công ty Vàng Mi Hồng chia sẻ: “29 năm qua, Mi Hồng đã mở rộng quy mô và không ngừng phát triển trở thành một trong những đơn vị kinh doanh vàng và dịch vụ cầm đồ có uy tín hàng đầu tại Quận Bình Thạnh nói riêng và TP.HCM nói chung. Sự hoạt động hiệu quả của công ty đã góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương và giúp đỡ cho những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống. Thành công đó chính là sự đồng lòng chung tay góp sức từ tất cả thành viên trong công ty. Chúc các đội, các thành viên thi đấu tốt, các CĐV cổ vũ nhiệt tình để hội thao thành công tốt đẹp, góp phần vào thành tích chào mừng 29 năm Ngày Truyền thống Công ty”

Sau lễ khai mạc, các thành viên bắt đầu tham gia tranh tài ở bộ môn Cầu lông. Mở màn là Cầu Lông Đơn Nam.

Tất cả các môn thi đấu trong Hội Thao Mi Hồng 2018 sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage của Công ty: https://www.facebook.com/mihongvang. Kính mời Quý anh chị cùng theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho các thành viên Mi Hồng tham gia thi đấu!