Fanpage
Youtube
Ceo4rum

VinaLatex – Hành trình xây dựng thương hiệu Việt

Công ty cổ phần VinaLatex được thành lập ngày 14.7.2015. Sau hơn 4 tháng xây dựng, lắp đặt dây chuyền sản xuất, ngày 1.1.2016 lô nệm đầu tiên do công ty sản xuất được khai sinh ra đời an toàn tốt đẹp. Đến tháng 3.2016 thì dòng sản phẩm nệm gối cao su thiên nhiên mang thương hiệu VinaLatex lần lượt bước ra thị trường, đến tay người tiêu dùng với nhiều ấn tượng tốt. Đến nay, sau 3 năm có mặt trên thị trường trong nước, công ty đã từng bước khẳng định được chất lượng và thương hiệu.

Những ngày đầu thành lập, công ty sản xuất mỗi ngày chỉ trên dưới 10 tấm nệm nhưng đến nay, công suất đó đã tăng lên gấp 4 - 5 lần. Thị trường ban đầu hơn 10 đại lý bán hàng, hiện tại đã có hơn 300 đại lý trải dài từ Đà Nẵng đến Cà Mau. VinaLatex đã đầu tư vào dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức bên cạnh đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm đã tạo bước đi vững chắc trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, sản phẩm của VinaLatex có mặt hầu hết các siêu thị nội thất tại TP.HCM, tham gia trang bị phòng mẫu cho nhiều khu căn hộ cao cấp và cung cấp cho hơn 20 khách sạn ở thành phố lớn. Bên cạnh việc phát triển thị trường thì chất lượng sản phẩm cũng đã từng bước khẳng định và tạo niềm tin cho người tiêu dùng cũng như hệ thống đại lý phân phối. 

Định hướng tiếp theo của công ty cổ phần VinaLatex là tục nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hoá chủng loại đẩy mạnh các kênh truyền thông, tăng mức độ nhận biết về thương hiệu thành lập thêm nhiều chi nhánh ở các khu vực trọng yếu, mở rộng đầu tư và xúc tiến thương mại ở một số thị trường nước ngoài. Từng bước đưa thương hiệu VinaLatex ngày càng lớn mạnh hơn và tiến xa hơn.