Fanpage
Youtube
Ceo4rum

VinaLatex nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019

Tối 20/2 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra lễ trao danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019" với chủ đề "Số hóa - Chuẩn hóa - Chinh phục thị trường" được tổ chức với mục đích giúp doanh nghiệp nhìn rõ “chân dung thị trường” để từ đó xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.
 
 
Ban tổ chức đã trao giải cho 542 doanh nghiệp sau cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 trong 3 tháng. Qua 23 năm, đồng hành cùng cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao, rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu đã vươn lên và phát triển bền vững. Những doanh nghiệp đạt danh hiệu chứng nhận là những doanh nghiệp đã xây dựng được Văn hoá "Tiêu chuẩn - Chất lượng - Thương hiệu" trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Điển hình, có thể kể đến việc áp dụng thành công các hệ thống quản lý, công cụ cải tiến sản xuất, hệ thống cung ứng, phân phối và phát triển thương hiệu sản phẩm…
 
VinaLatex vinh dự được trao tặng danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao cho doanh nghiệp trong ngành nệm. Đây là niềm tự hào của toàn thể CBCNV Công ty VinaLatex đồng thời khẳng định được chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu, tạo niềm tin cho người tiêu dùng.
 
Anh Nguyễn Đông Thành - CT. HĐQT Công ty CP VinaLatex nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao
 
Công ty CP VinaLatex là công ty chuyên sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm cho ra những sản phẩm có độ đàn hồi cao nâng đỡ cột sống tốt, thông thoáng tối ưu. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành 10 năm. Ngoài ra, công ty còn có một số sản phẩm khác như: nệm lò xo túi độc lập mặt cao su, nệm bông ép mặt cao su,...Diện tích nhà máy trên 3.000 tại Long An với công suất tối đa hơn 300 sản phẩm 1 ngày.
 
VinaLatex ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình trên thị trường, minh chứng được chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ cũng như sự hài lòng của người tiêu dùng về các dịch vụ mà VinaLatex mang đến. Là một trong số ít doanh nghiệp trong ngành nệm đạt được, đây là một bước tiến vượt bậc của một thương hiệu mới xây dựng hơn 3 năm nay. Điều mà BLĐ công ty tâm huyết nhất là thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, đặt người tiêu dùng làm trọng tâm của mọi chiến lược phát triển và luôn xem hệ thống phân phối là một bộ phận kinh doanh luôn đồng hành cùng công ty.
 
Cũng trong năm 2018, VinaLatex đã hoàn thiện hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO, ISO 9001:2015. Đây là những hành trang thật quan trọng để Vina Latex ra biển lớn trong thời gian tới.

 

Công ty Cổ Phần VinaLatex