Fanpage
Youtube
Ceo4rum

VinaLatex - Year End Party

Trong  không khí cả nước chuẩn bị chào đón năm mới, tối ngày 26/01/2019, Hội viên Chi hội YBA-Gia Định, Công ty CP VinaLatex đã tổ chức  Liên hoan tất niên tổng kết các hoạt động trong năm 2018 và chào mừng xuân Kỷ Hợi cùng với nhiều kế hoạch trong năm 2019.

Tới tham dự buổi tiệc có đông đủ toàn bộ CBNV của VinaLatex, Ban Lãnh đạo công ty cùng khách mời, các đối tác và  các khách hàng thân thiết lâu năm.

Về quá trình hoạt động năm 2018, VinaLatex đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu 100% so với  2017, chỉ tiêu lợi nhuận vượt  20% so với kế hoạch, trong 2018 mở rộng dây chuyền sản xuất  tăng công suất gấp đôi, hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2019. Phát triển hơn 50 đại lý, thành lập văn phòng đại diện tại  Đà Nẵng, tạo công ăn việc làm cho hơn 50 lao động, trao tặng 1 nhà tình thương tại Long An.

Có được những kết quả thành công trên là nhờ vào sự chỉ đạo đúng đắn của BGĐ cùng sự nhiệt huyết, đoàn kết của toàn thể CBNV VinaLatex. Chính vì sự nỗ lực của các cá nhân, tập thể, phòng ban trong công ty để cùng nhau tiến bộ, cùng nhau đạt được những thành tích tự hào ngày hôm nay.

Cũng trong buổi tiệc, để ghi nhận những nỗ lực của CBNV, công ty cũng đã trao tặng Bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh suốt năm 2018 vừa qua.

Xin chúc VinaLatex tiếp tục phát triển vững mạnh, có những bước đột phá mới, một năm thành công như mong đợi.