Fanpage
Youtube
Ceo4rum

100PLUS tiếp sức cùng chương trình chạy bộ đồng hành “Run To Future 2018”

Sự kiện Run to Future 2018 sáng ngày 6/5 đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự đồng hành của Công ty nước uống F&N Việt Nam (100Plus) với vai trò nhà tài trợ Bạc.

F&N thuộc về quyền sở hữu của tập đoàn Thaibev (tập đoàn sở hữu thương hiệu bia Chang - bia bán chạy nhất Thái Lan với 60% thị phần; cá hộp 3 Cô Gái, Redbull...). 100Plus là sản phẩm nước uống không cồn bán chạy nhất của F&N, đứng đầu thị trường Singapore & Malaysia và có mặt hơn 20 quốc gia trên thế giới.

100Plus là sản phẩm nước uống vận động nhập hàng đầu Đông Nam Á, nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, bổ sung khoáng chất và chất điện giải giúp cơ thể nhanh chóng tái tạo năng lượng và mang lại cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

Hiện F&N Việt Nam đang phân phối nhãn hàng 100Plus và Bia Chang (thương hiệu Bia bán chạy nhất Thái Lan) tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể mua sản phẩm 100Plus qua: kênh siêu thị với các chuỗi siêu thi Metro, Lotte, Big C, Aeon, Auchan, trên toàn quốc; kênh cửa hàng tiện lợi (CVS) gồm: Bsmart, Circle K, Family mart, Ministop; các trung tâm thể thao, café, nhà hàng tại thành phố HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Phan Thiết...

Trước đó, 100Plus còn đồng hành trong các chương trình như: Color Me Run 2015, Đà Nẵng Marathon 2015 và đặc biệt là đồng hành cùng các môn thể thao đang phát triển tại Việt Nam, cổ vũ và góp phần phát triển cộng đồng sống khỏe năng động. Là nhà tài trợ chính cho các giải đấu, hội nhóm thể thao uy tín. Có thể nói, sự đồng hành của 100Plus đã góp phần không nhỏ vào thành công của cho sự kiện Run to Future lần nay.