Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Các dự án của TTC LAND tại TP.HCM hiện đang triển khai đến đâu?

Jamona City bắt đầu bàn giao

Theo đại diện TTC LAND, dự án Jamona City đã hoàn thiện và bắt đầu bàn giao cho khách hàng vào giữa tháng 10/2017 và sẽ hoàn thành bàn giao block M1 (Tháp Nam) trước Tết Nguyên đán 2017.

Căn hộ bàn giao cho khách hàng trang bị những hạng mục cơ bản như thiết bị cơ điện; khóa cửa chính bằng thẻ từ; hệ thống liên lạc nội bộ - intercom; tủ bếp, mặt bếp đá hoa cương; sàn nhà ốp gạch granite nhân tạo, phòng ngủ có sàn gỗ. Bên cạnh đó là thiết bị vệ sinh của thương hiệu Toto; cửa chính bằng gỗ chống cháy; điểm đấu nối đường ống cho máy điều hòa… Tất cả đều đảm bảo yếu tố hiện đại, thân thiện môi trường.

Khu cao tầng Jamona City gồm có 2 block căn hộ M1 và M2 cao 25 tầng, trong đó 3 tầng đế là trung tâm thương mại, siêu thị... và 22 tầng tháp căn hộ, tổng số 1296 căn. Tầng trệt là nơi bố trí các dịch vụ tiện ích như sảnh đón khách, phòng tập gym, nhà trẻ, café, siêu thị mini… Dự án Jamona City do Công ty Toàn Thịnh Phát làm tổng thầu.

Việc giao nhà sớm giúp nhiều cư dân có cái Tết trọn vẹn bên gia đình, người thân.

Jamona Golden Silk tiến độ luôn đảm bảo

Khu phức hợp có diện tích 7,6 ha nằm trên đường Bùi Văn Ba, Quận 7 có quy mô hơn 200 căn biệt thư, nhà phố và gần 400 căn hộ, office-tel.

Hiện nay, toàn dự án đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công. Khu thấp tầng các dãy nhà phố đã được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng từ tháng 5/2017, một số căn biệt thự song lập, đơn lập trong dự án cũng đã bàn giao cho cư dân. Hiện các lô còn lại đang thi công theo tiến độ thanh toán của khách hàng.

Khu cao tầng của dự án hiện nhà thầu Toàn Thịnh Phát đã thi công xong tầng hầm và hiện đang thi công các tầng nổi. Các các công trình hạ tầng tiện ích nội khu như đường sá, công viên xanh, đường đi bộ ven sông…đã hoàn thành.

Charmington La Pointe sắp về đích

Là dự án cao cấp tại trung tâm quận 10, gồm 163 căn hộ và 345 officetel. Dự án đã cất nóc hồi đầu năm và hiện đã bắt đầu bàn giao cho khách hàng.

Dự án được kết hợp hài hòa giữa mỹ thuật và ứng dụng thực tế. Khu căn hộ bố trí hợp lý, xen giữa là cách khoảng không gian thoáng đãng. Thiết kế này giúp mỗi căn hộ tại dự án đón được ánh sáng tự nhiên cũng như gió trời từ các khoảng xanh trong dự án. Bên trong mỗi căn hộ, mọi không gian được tính toán kỹ lưỡng, thiết kế trên nguyên tắc tối giản tạo cảm giác thoáng rộng và thoải mái.

Còn khu officetel được đầu tư chuyên nghiệp và đạt chuẩn của dịch vụ văn phòng đa năng cao cấp như lối vào riêng rẽ, sảnh lễ tân sang trọng, hệ thống thang máy riêng cho khu vực văn phòng, hệ thống viễn thông hiện đại, kiểm soát an ninh chặt chẽ. Các căn officetel của dự án có đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi cũng như làm việc.

Charmington La Pointe còn được phát triển hệ thống tiện ích kèm trung tâm thương mại, giải trí, khu vườn treo, hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym, spa hiện đại rộng trên 300 m2, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế…

Carillon 5 hoàn thành 70% phần thô

Dự án có quy mô hơn 200 căn hộ trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú hiện đã đỗ sàn tầng 18 và tháng 12 sẽ cất nóc công trình.

Cập nhật tình hình thi công của nhà thầu Toàn Thịnh Phát đến thời điểm này công tác thi công trong căn hộ cũng đang được đẩy nhanh, công tác xây và tô tường đã lên tới tầng 11, các công tác khác như lắp ống điện … cũng đang được đẩy nhanh theo tiến độ của công trình.

Từ dự án đầu tay mang tên Carillon Apartment tại đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, Tp.HCM, với tư cách là nhà phát triển dự án TTC LAND đã liên tục phát triển đưa ra thị trường nhiều dự án khác nhau.

Theo Ban lãnh đạo công ty thì TTC LAND đang từng bước mở rộng sang các tỉnh thành nhiều tiềm năng khác như Đồng Nai, Lâm Đồng, Tây Ninh,…bằng các dự án quy mô lớn. Quỹ đất hiện tại của TTC LAND vào khoảng 2000 ha, đủ để doanh nghiệp phát triển dự án trong vòng 5 năm tới. Dự kiến đến năm 2020, hoạt động của TTC LAND sẽ có những bước đột phá mạnh khi hàng loạt dự án mới được triển khai và doanh thu được duy trì ổn định, bởi doanh thu và lợi nhuận các năm sắp tới sẽ được ghi nhận dựa vào kết quả bán hàng trong vòng 2 năm trở lại đây.