Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Công ty Mi Hồng - Tấm lòng vàng kết nối niềm tin vàng

Công ty Mi Hồng là một Doanh Nghiệp kinh doanh vàng tại địa bàn Tp.HCM với gần 30 năm hoạt động; Thương hiệu Vàng Mi Hồng luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Để kiến tạo một thương hiệu Vàng Mi Hồng bền vững, Công ty Mi Hồng luôn đề cao 4 giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trí – Đức.

- Tín: Uy tín với khách hàng và đối tác;
- Tâm: luôn đảm bảo chất lượng và mẫu mã đa dạng cho sản phẩm cùng với một dịch vụ ân cần chu đáo;
- Trí: Đầu tư trang thiết bị hiện đại và hệt hống khoa học trong sản xuất và quản trị;
- Đức: Chăm lo và cải thiện đời sống làm việc của nhân viên và luôn tích cực với các công tác xã hội vì mục đích chia sẽ phần nào khó khăn của cộng đồng;

Nhờ sự kiên trì và nghiêm túc áp dụng những tiêu chí này trong kinh doanh, Công ty  Mi Hồng đã luôn giữ được niềm tin yêu của Quý khách hàng. Thương hiệu Vàng Mi Hồngngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Công ty MI HỒNG từ ngày đầu thành  lập cho đến nay luôn tuân theo các tiêu chí đó là:

- Uy tín;
- Chất lượng đảm bảo;
- Sản phẩm đa dạng;
- Dịch vụ chu đáo;

Đến với Công ty Mi Hồng, Quý khách hàng sẽ luôn tìm được những mẫu sản phẩm mới, đa dạng về kiểu dáng, giá cả luôn được niêm yết cạnh tranh để phù hợp với yêu cầu của thị trường. Công ty sẽ luôn không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển một thương hiệu Vàng Mi Hồng tốt về cả sản phẩm và dịch vụ để có thể phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Vàng Mi Hồng đã có ứng dụng App trên App Store và Google Play, ứng dụng này tương thích với tất cả các thiết bị di động, tính năng vượt trội: Giá vàng cập nhật liên tục theo thời gian thực tế, thông báo đẩy tự động cập nhật giá vàng ngay khi không sử dụng App, chọn loại vàng và thời gian hiển thị xem nhanh trên biểu đồ, xem giá vàng trong nước của Vàng Mi Hồng, giá vàng thế giới. Ước tính lãi suất và giá trị cầm đô thật dễ dàng và nhanh chóng cập nhật tin thị trường mới nhất từ các trang thông tin lớn, thông tin Công ty, thông báo mỗi khi giá vàng thay đổi, khách hàng đánh giá, chấm điểm dịch vụ thái độ làm việc của nhân viên…

Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau để xem hướng dẫn cài đặt, sử dụng và download App:
Android: https://play.google.com/store/apps/details…
iOS: https://itunes.apple.com/…/v%C3%A0ng-mi-h%E1%…/id1218299745…
https://mihong.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-app-vang-mi-…

Với sứ mệnh “Tấm lòng vàng kết nối niềm tin vàng”, sự phát triển của Công ty Mi Hồng gắn liền với sự phát triển của toàn xã hội. Trong suốt thời gian qua, Vàng Mi Hồng luôn đồng hành cùng các chương trình từ thiện các hoạt động tương trợ cộng đồng… chung tay trong công cuộc ươm mầm ước mơ cho những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi nơi, hành trình chăm lo sự nghiệp giáo dục và khuyến học – khuyến tài…

Văn phòng công ty đặt tại số 306 Bùi Hữu Nghĩa, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Và các chi nhánh:
Chi nhánh I : 312 Bùi Hữu Nghĩa, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh II : 250 Lê Quang Định, P. 14, Q. BÌnh Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh III : 328 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh IV : 366 Bạch Đằng, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh V : 120 Nguyễn Văn Nghi, P. 5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Chi nhánh VI : 35 Phan Văn Hân, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh Tiền Giang: Hòa Quới, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.
Chi nhánh Bến Tre: Tiên Chánh, xã Tiên Long, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.

Với hệ thống doanh nghiệp phân bố như trên, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được thuận lợi trong giao dịch với khách hàng và chủ động đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.