Fanpage
Youtube
Ceo4rum

GUITAR RECITAL - 45TH ANNIVERSARY ITALY - VIETNAM

Chương trình hòa nhạc song tấu Ghi-ta của nghệ sỹ Bernardi và Nguyễn Thanh Huy là một trong những hoạt động Kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao giữa Italia và Việt Nam. Buổi hòa nhạc gồm các tác phẩm nổi tiếng đặc trưng cho nền âm nhạc Ý các vùng miền khác nhau qua nhiều thế kỷ. Từ nhạc baroque của Domenico Scarlatti đến Ennio Morricone thời đương đại và một số tác phẩm của Giacchino Rossini nhằm tưởng nhớ đến Nhà soạn nhạc vĩ đại nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày mất của ông.

Nghệ sỹ Nguyễn Thanh Huy là trưởng Bộ môn guitar tại Nhạc Viện Thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã chơi guitar trong nhiều buổi hòa nhạc tại các thành phố, các tỉnh của Việt Nam và tại các chương trình của Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ sỹ Lorenzo Bernardi tốt nghiệp tại nhạc viện Conservatorio F.A Bonporti ở Trento năm 2015. Sau đó, ông theo học bằng thạc sĩ với nghệ sĩ guitar nổi tiếng Emanuele Buono tại nhạc viện Conservatorio Luigi Canepa ở Sassari, Sardegna. Là một nghệ sĩ độc tấu, nhưng cũng là thành viên của nhóm nhạc thính phòng và chơi trong dàn nhạc, ông đã tham gia nhiều sự kiện ở cấp quốc gia và quốc tế như Italia, Tây Ban Nha, Mỹ, Argentina, Bahrain và Nhật Bản, nơi mà ông đã biểu diễn tại Tokyo, Kyoto, Osaka và Fukuoka.

Để biết thêm thông tin về vé và đặt chỗ, vui lòng liên hệ:
Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh - 112 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1
Ms. Tịnh: 028 3822 5841 / 0909 495 554