Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Lenovo đồng hành cùng chương trình chạy bộ “Run To Future 2018”

Sự kiện Run to Future 2018 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ vào sự đồng hành và tài trợ của Lenovo với vai trò nhà tài trợ Bạc.

Hai chiếc máy tính đến từ hãng máy tính danh giá Lenovo bao gồm: 1 Lenovo Yogabook Android và 1 Lenovo Yogabook Windows trị giá 13 triệu đồng mỗi chiếc đã được trao cho các bạn đến tham gia sự kiện  sáng ngày 6/5.

Lenovo là công ty toàn cầu trong danh sách Fortune 500 với doanh thu đạt 43 tỉ đô la, đồng thời là hãng dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ sáng tạo các sản phẩm tiêu dùng, doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu. Danh mục các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, bảo mật của Lenovo bao gồm máy tính (mang thương hiệu Think truyền thống và thương hiệu Yoga đa chế độ), máy trạm, máy chủ, lưu trữ, TV thông minh và một loạt các sản phẩm di động như smartphone (gồm cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Motorola), máy tính bảng và các ứng dụng.

Những phần quà hấp dẫn mà nhà tài trợ Bạc Lenovo mang đến đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của sự kiện Run to Future 2018. Hi vọng được hợp tác với Lenovo trong nhiều dự án sắp tới.