Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Mi Hồng được vinh danh "Danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM"

Sáng 13/10/2017, kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam lần thứ 13 (13/10/2004 – 13/10/2017) Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM tổ chức lễ vinh danh các Doanh Nghiệp đạt giải Danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM

Công ty Mi Hồng vinh dự là 1 trong 79 doanh nghiệp được tuyên dương với danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM với sản phẩm: “Nhẫn trơn 99.9% mang thương hiệu Mi Hồng”.

Nhẫn trơn 99.9% thương hiệu Mi Hồng không chỉ là  món trang sức tôn nét đẹp sang trọng cho người sử dụng, mà còn là loại tài sản có giá trị về nhiều mặt: Tích lũy, quà tặng, dễ dàng chuyển sang tiền mặt khi cần.

Với tiêu chí lấy niềm tin làm yếu tố cốt lõi mang đến sự thành công, Vàng Mi Hồngluôn nỗ lực và đổi mới không ngừng, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đem đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn thương hiệu Vàng Mi Hồng.

Công ty TNHH Kinh Doanh Vàng và Dịch Vụ Cầm Đồ Mi Hồng được hợp thành bởi sáu DN chi nhánh nằm ở những vị trí trung tâm của quận Bình Thạnh, một tại quận Gò Vấp, một tại tỉnh Tiền Giang, và một tại tỉnh Bến Tre tạo nên thế liên hoàn trong kinh doanh và vững vàng trong quản trị:

Văn phòng công ty đặt tại số 306 Bùi Hữu Nghĩa, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Và các chi nhánh:
Chi nhánh I : 312 Bùi Hữu Nghĩa, P. 2, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh II : 250 Lê Quang Định, P. 14, Q. BÌnh Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh III : 328 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh IV : 366 Bạch Đằng, P. 14, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Chi nhánh V : 120 Nguyễn Văn Nghi, P. 5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Chi nhánh VI : 35 Phan Văn Hân, P. 19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Chi nhánh Tiền Giang: Hòa Quới, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.
Chi nhánh Bến Tre: Tiên Chánh, xã Tiên Long, huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre.
Với hệ thống doanh nghiệp phân bố như trên, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được thuận lợi trong giao dịch với khách hàng và chủ động đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.