Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Mời tham dự Hội thảo “Chiến lược giá trị gia tăng bất động sản” (12/12/2018)

Hội thảo ”Chiến lược gia tăng giá trị bất động sản” là một trong các sự kiện kinh tế lớn của báo TheLEADER tổ chức trong năm 2018 với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận về xu hướng phát triển của thị trường bất động sản thế giới và Việt Nam trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến đổi mạnh mẽ trước tác động của hội nhập, nhu cầu ngày càng hướng đến chất lượng dịch vụ cao hơn..., đặc biệt là sự tác động ngày càng sâu sắc của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Từ đó, nhận diện rõ những cơ hội và thách thức của thị trường bất động sản Việt Nam trước những xu hướng này.

Thời gian:  Từ 8h – 12h ngày 12 tháng 12 năm 2018

Địa điểm: Trung tâm hội nghị Khách sạn InterContinental Sài Gòn

Thành phần tham gia:

Khoảng 400 khách trong nước và quốc tế gồm:

• Đại diện lãnh đạo UBND TP. HCM, Ban chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường BĐS; Lãnh đạo Bộ Xây dựng, Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS, Cục Phát triển đô thị; Đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về quy hoạch, xây dựng và phát triển đô thị TPHCM và các tỉnh thành phía Nam.

• Lãnh đạo và hội viên các hiệp hội: Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam, Hiệp hội Bất động sản du lịch, Hiệp hội BĐS TP. HCM, Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, CLB BĐS Hà Nội và TP. HCM.

• Chuyên gia kinh tế uy tín, quản lý kinh doanh bất động sản, chuyên gia quốc tế.

• Lãnh đạo doanh nghiệp/Chủ đầu tư các dự án bất động sản; Nhà phát triển bất động sản; Nhà quản lý – vận hành, dịch vụ; Nhà tư vấn BĐS trong và ngoài nước; Nhà phân phối BĐS; Quỹ đầu tư bất động sản.

• Đại diện 50 cơ quan báo chí. Và các nhà đầu tư, tổ chức và cá nhân có mối quan tâm đến đầu tư vào các dự án bất động sản.

Chương trình dự kiến:

Anh/Chị quan tâm, vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 08/12/2018 TẠI ĐÂY 

hoặc gửi qua email: truyenthong@ybahcm.com.vn  - Ms. Yến Thu: 093 369 5445 

Trân trọng cảm ơn.