Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Summer fires, YOU SHINE – Kiện toàn kỹ năng sống cho mùa hè năng động

Dorothy Canfield Fisher từng phát biểu “Sứ mạng của người mẹ không phải là làm chỗ dựa cho con cái mà là làm chỗ dựa ấy trở nên không cần thiết”. Nếu mẹ đang thoáng thấy mình chưa cho con không gian cần thiết để bé tự cọ xát, hoàn thiện và trưởng thành, hãy thử làm điều này trong mùa hè 2018 với "Summer Fires, YOU SHINE" của IvyPrep Education. Là khóa học đào tạo 6 cụm kỹ năng mềm bằng tiếng anh dành cho bé từ 8-14 tuổi, “Summer Fires, YOU SHINE” mang cả mùa hè đến cho con với vô vàn hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp con sẵn sàng với cuộc sống tự lập và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh.

Trong suốt 5 tuần, các bé sẽ được học 6 kỹ năng sau:

Study Skill: Trau dồi và rèn luyện kỹ năng ghi nhớ, nghiên cứu, thuyết trình, tranh biện.
Critical Thinking: Xây dựng tư duy độc lập, đánh giá vấn đề tổng thể và khách quan.

Life-saving Skill: Huấn luyện khả năng tự vệ (self-defense), nhanh trí xử lý các tình huống nguy hiểm, cũng như nắm vững kỹ năng sơ cứu cơ bản (first aid).

Self-development skill: Tự chuẩn bị một số món ăn đơn giản, biết sắp xếp bàn ăn và thực hành kiến thức quy chuẩn khi tham dự tiệc ở những nơi sang trọng. Biết cách phối đồ trong các bối cảnh khác nhau, biết giúp đỡ gia đình và mọi người xung quanh.

Creative Thinking: Rèn luyện kỹ năng sáng tạo, tự lên ý tưởng và kế hoạch cho trại hè và ngày hội gây quỹ. Hoàn thiện tư duy hình ảnh thông qua kỹ năng chụp hình chuyên nghiệp.
Leadership: Tổ chức và thực hiện dự án: trại hè và ngày hội gây quỹ.

Ứng dụng triết lý học tập thông qua trải nghiệm thực tế, với mong muốn giúp các học viên phát triển toàn diện, hoàn thiện bản thân, khóa học sẽ trang bị cho các bé 6 kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống. Nhờ đó, các bé sẽ được nâng cao kỹ năng tiếng anh thông qua thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Mô hình giáo dục 2 chiều, với sự tương tác chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường với “Summer fires, YOU SHINE”, phụ huynh sẽ cùng quan sát và ghi nhận khả năng vận dụng kiến thức của con tại nhà. IvyPrep Education tin rằng, với các lơi ích trên, khóa học sẽ mang đến cho con của bạn một mùa hè bổ ích và đáng nhớ.

Đăng ký khóa học tại đây: https://goo.gl/B5TwX9