Fanpage
Youtube
Ceo4rum

T.A.T đồng hành cùng chương trình chạy bộ “Run To Future 2018”

Sự kiện Run to Future 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày 6/5 nhờ có sự đồng hành của Công ty cổ phần máy công cụ và thiết bị T.A.T với vai trò là nhà tài trợ Bạc.

Công ty cổ phần máy công cụ và thiết bị T.A.T thành lập năm 2000, với định hướng cung cấp cho thị trường Máy Công cụ – Chất lượng cao đi kèm với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. T.A.T hiện là đại diện, đại lý độc quyền/chính thức cho một số thương hiệu lớn như: HYUNDAI-WIA (Korea); HK Laser (Korea); SIEMENS (Germany); FLOW (USA); AIDA (Japan); KOMATSU (Japan) ...

Sản phẩm của công ty tập trung vào các ngành công nghiệp mũi nhọn bao gồm: gia công cắt gọt kim loại; gia công tấm kim loại bao gồm máy móc cho ngành thép tấm (uốn, cán, cắt, xả …); gia công đúc nhựa, nhôm; các loại dầu và phụ tùng công nghiệp phục vụ cho các ngành trên.

T.A.T cũng tham gia đấu thầu cung cấp thiết bị cho nhiều dự án đầu tư cơ khí tại Việt Nam nhờ lợi thế kinh nghiệm và sự kết hợp với các nhà sản xuất có danh tiếng trên thế giới. Ngoài ra, việc phát triển thị trường thông qua xuất khẩu Máy công cụ sang các nước trong khu vực như Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Đài Loan, Indonesia, Thái Lan, vv… đã làm gia tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường trong và ngoài nước.

T.A.T đồng hành với sự kiện chạy bộ Run to Future 2018 đã góp phần không nhỏ vào việc khẳng định thương hiệu của mình và đạt được mong muốn mà công ty đặt ra. Đó là thiết lập những quan hệ lâu dài với khách hàng nhằm chia sẻ những cơ hội kinh doanh, đầu tư, quản lý và cùng với họ phát triển bền vững.