Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Tân Thanh Container đồng hành cùng chương trình chạy bộ “Run To Future 2018”

Là nhà tài trợ Bạc cho sự kiện chạy bộ Run to Future 2018 vừa qua, Tân Thanh đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình cũng như sự vươn xa của công ty trong thời gian tới.

Tân Thanh là thương hiệu rất quen thuộc của khách hàng, đối tác kinh doanh ngành vận tải, logictis trong và ngoài nước. Công ty hiện là nhà sản xuất sơmi – rơmooc (SMRM) lớn nhất Việt Nam với hơn 40% thị phần SMRM sản xuất trong nước và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bền vững. Tất cả hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015. Tân Thanh có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề cơ khí phục vụ vận tải chuyên nghiệp như: Kho bãi với diện tích gần 120.000 m2, gần 1.000 xe đầu kéo, hàng ngàn container và sơmi-rơmoóc các loại.

Với phương châm: “Luôn dẫn đầu về chất lượng” Tân Thanh đã nỗ lực không ngừng trong từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Tân Thanh luôn chú trọng vào việc cải tiến hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, mạnh dạn đầu tư, tiếp cận công nghệ tiên tiến của thế giới nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, hoạt động bền bỉ và đa dạng về mẫu mã. Ngoài ra, công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ”.

Bên cạnh các sơmi rơmoóc thông dụng chở container, hàng rời, chất lỏng, Tân Thanh còn nhận thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt chuyên sản xuất các sơmi rơmoóc chở thiết bị cơ giới, hàng siêu trường siêu trọng (quá khổ quá tải).

Sự đồng hành của Tân Thanh tại Run to Future 2018 đã góp phần vào thành công chung của sự kiện. Hi vọng Tân Thanh sẽ ngày càng  khẳng định thương hiệu của mình trong thời gian tới.