Fanpage
Youtube
Ceo4rum

Vietnam Provincial Roadshow 2018 từ ngày 24/6-1/7

Cục Ngoại vụ Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Italia dự kiến tổ chức sự kiện Quảng bá địa phương tại Pháp và Italia (Vietnam Provincial Roadshow 2018 – VPR France-Italy 2018) từ ngày 24/6-1/7/2018,

Chương trình được tổ chức với các hoạt động chính sau:

- Hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch.

- Các cuộc làm việc với một số doanh nghiệp Pháp và Italia có tiềm năng mở rộng hoặc đầu tư mới tại các địa phương Việt Nam.

- Tiệc tiếp tân tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp và Italia, trong đó mời các quan chức chính quyền, hiệp hội kinh tế, lãnh đạo doanh nghiệp và các trường Đại học sở tại tham dự, kết nối.

- Làm việc với đại diện một số Bộ, ngành trung ương (ngoại giao, thương mại, nông nghiệp...) để trao đổi về khả năng hợp tác giữa các địa phương Việt Nam với Pháp và Italia, nhất là trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, du lịch. Gặp một số nghị sĩ Pháp và Italia có quan tâm tới châu Á và Việt Nam.

- Thăm một số công ty, cơ sở kinh tế của Pháp và Italia.

Chi tiết lịch trình dự kiến, anh/chị vui lòng xem tại đây

Lãnh đạo thành phố Hà Nội, Cần Thơ và các tỉnh Thái Nguyên, Yên Bái, Cao Bằng, Quảng Ngãi... dự kiến sẽ tham gia các chương trình chính thức của VPR Pháp - Italia 2018. Bên cạnh chương trình chính nêu trên, địa phương và các doanh nghiệp tham gia sự kiện chủ động sắp xếp các các cuộc tiếp xúc làm việc với các đối tác riêng của mình.

Cục Ngoại vụ trân trọng thông báo và kính mời Quý Hội cử đoàn doanh nghiệp tham gia chương trình VPR France - Italy 2018 nói trên. Chi phí tham gia chương trình và các sự kiện do các đoàn thành viên tự chi trả.

Cũng trong chương trình công tác năm 2018, Cục Ngoại vụ Bộ Ngoại giao sẽ tổ chức chương trình Quảng bá Địa phương tại Hoa Kỳ (VPR USA 2018) vào giữa tháng 9/2018 và chương trình Quảng bá Địa phương tại Nhật Bản (VPR Japan 2018) và đầu tháng 11/2018. Nội dung và cách thức tổ chức tương tự như VPR France - Italy nêu trên. Xin trân trọng thông báo để Quý Hội biết, nghiên cứu và quyết định tham gia.

Danh sách đoàn doanh nghiệp tham dự VPR France - Italy xin gửi tới Cục Ngoại vụ Bộ Ngoại giao trước ngày 5/5/2018.

Đầu mối liên hệ: đ/c Trương Phương Hà, chuyên viên Cục Ngoại vụ; điện thoại 024-3799-5233 hoặc 098-960-9259; email: cucngoaivu@gmail.com.

Trân trọng!